HUYỆN ỦY ĐỨC TRỌNG
Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên thăm, tặng quà tết tại Lâm Đồng In trang
04/01/2023 05:04 CH

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên thăm, tặng quà tết tại Lâm Đồng

Cập nhật lúc 13:13, Thứ Tư, 04/01/2023 (GMT+7)

(LĐ online) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 4/1, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc tết cấp ủy, chính quyền, gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nên – Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu
Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc

 

Đồng chí Trần Đức Quận – Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Trần Đức Quận - Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng phát biểu tại buổi làm việc

 

Đi cùng đoàn còn có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Trần Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; Lê Tấn Dũng - Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. 

 

Về phía tỉnh Lâm Đồng, có các đồng chí: Trần Đức Quận - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; K’Mák - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đường Anh Ngữ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nên – Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu
Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

 

Báo cáo với đoàn công tác, đồng chí Trần Đức Quận - Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng cho biết: Năm 2022 là một năm phát triển vượt bậc của tỉnh Lâm Đồng, tỉnh đã hoàn thành 18/18 chỉ tiêu cơ bản. Kinh tế tiếp tục tăng cao so cùng kỳ, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đã phục hồi mạnh mẽ, phát triển khá toàn diện và đạt nhiều kết quả tích cực. Sản xuất nông nghiệp ổn định; sản xuất công nghiệp tăng trưởng khá; hoạt động du lịch, dịch vụ sôi động, phục hồi nhanh, tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ...

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nên – Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà hộ gia đình chính sách
Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà hộ gia đình chính sách

 

Đồng chí Trần Thị Kim Yến – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, tặng quà các hộ nghèo
Đồng chí Trần Thị Kim Yến - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, tặng quà các hộ nghèo

 

Đồng chí Trần Đức Quận – Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, tặng quà hộ nghèo
Đồng chí Trần Đức Quận - Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, tặng quà hộ nghèo

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nên đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chính quyền và Nhân dân Đức Trọng nói riêng và Lâm Đồng nói chung đã đạt được trong năm vừa qua. Với vai trò là Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Nên cũng đã tỏ lòng biết ơn và tri ân chính quyền và Nhân dân tỉnh Lâm Đồng trong thời khắc người dân Thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, bà con Nhân dân Lâm Đồng đã kịp thời hỗ trợ rau, củ, quả và các nhu yếu phầm cần thiết. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền và Nhân dân Lâm Đồng trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. 

 

Đồng chí Trần Thị Kim Yến – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Trần Đức Quận – Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng tặng quà các hộ nghèo
Đồng chí Trần Thị Kim Yến - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Trần Đức Quận - Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng tặng quà các hộ nghèo

 

Đồng chí K’Mák - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, tặng quà hộ nghèo
Đồng chí K’Mák - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, tặng quà hộ nghèo

 

Trong chuyến thăm, tại huyện Đức Trọng, đoàn đã chúc tết, tặng 118 suất quà cho người có công và thân nhân người có công có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

 

 

 

 

Ngoài ra, Đoàn đã đi thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Thái Thị Tương (xã Hiệp Thạnh) và thương binh 1/4 Phạm Văn Nhật (thị trân Liên Nghĩa).

 

N.MINH

Nguồn: baolamdong.vn

,

FacebookTwitterInEmailPinterestThêm...

Lượt xem: 238
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000369829
  •  Đang online: 33
  •  Trong tuần: 1.957
  •  Trong tháng: 480
  •  Trong năm: 145.229